Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  VinWonders Vũ Yên Hải Phòng là dự án tiếp theo của Vingroup, viết tiếp thành công của hệ thống VinWonders trước đó. Dự án sinh thái VinWonders – Vin Vũ Yên sẽ mang lại công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, được kỳ vọng là “điểm đến mới của thế giới” nằm ngay tại đất Cảng. Với tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD, công viên hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm vị thế của ngành giải trí Việt Nam trên bản đồ quốc tế. 

  Tổ hợp nghỉ dưỡng Vin Vũ Yên – Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên

  Tổ hợp nghỉ dưỡng Vin Vũ Yên bao gồm không gian sinh sống đẳng cấp Vinhomes Vũ Yên và công viên chủ đề lớn nhất miền Bắc VinWonders Vũ Yên. Trong phạm vi bài viết này, vinhomes-duongkinh sẽ đưa ra những nội dung cơ bản, quan trọng của công viên chủ đề và Update tiến độ VinWonders Vũ Yên. Bạn hãy đọc tiếp để không bỏ lỡ thông tin nhé!

  Công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên là gì?

  Nhiều bạn thắc mắc, công viên chủ đề VinWonders Vũ Yên là gì? Ở Việt Nam, hình thức công viên chủ đề đã xuất hiện, nhưng chưa quá phổ biến. Hiểu đơn giản, công viên chủ đề (Theme Park) là không gian được thiết kế, phản ánh một hoặc mốt số chủ đề một cách thống nhất, đồng bộ. Những chủ đề thường lấy cảm hứng từ tiểu thuyết, cổ tích, huyền thoại, lịch sử, hoặc những nền văn hóa trên thế giới.

  Tham khảo Video Top 10 công viên chủ đề tại Châu Âu

  VinWonders Vũ Yên thiết kế dựa trên các nền văn hóa trên thế giới. Đến đây, du khách không chỉ được giải trí, mà còn mở rộng kiến thức. Bạn sẽ bất ngờ rằng, trái đất này còn rất nhiều điều thú vị mà mình chưa biết. Những chủ đề chính tại Vin Vũ Yên sẽ là:

  • Văn minh Châu Âu: VinWonders Vũ Yên lấy cảm hứng từ đường phố thời Trung Cổ, với những hoạt động đặc sắc như “Phiên chợ Copengaghen”, “Quảng trường phượng hoàng lửa”,…
  • Văn minh Châu Phi: Điệu nhảy Zulu của người bản địa Châu Phi chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.
  • Show nghệ thuật từ các quốc gia: Các chương trình biểu diễn nghệ thuật lấy ý tưởng từ những nền văn hóa trên thế giới như người Viking, ONCE,…

  VinWonders Vũ Yên Hải Phòng sẽ có 6 phân khu

  Trong “siêu dự án” đảo Vũ Yên, VinWonders Vũ Yên Hải Phòng dự kiến sẽ được xây dựng với 6 phân khu, mang đặc trưng riêng biệt. Trong đó, khu vui chơi gia đình là phân khu phù hợp mọi lứa tuổi, có các hoạt động trong nhà và ngoài trời. Với những bạn yêu thích cảm giác mạnh, tại đây có thế giới Coaster. Một số trò chơi nổi tiếng của VinWonders là đôi cánh Icarus, tàu lượn siêu tốc, lộn ngược trên cao. Đặc sắc hơn nữa, công viên Vin Vũ Yên còn có công viên nước ngoài trời, được thiết kế hài hòa, thơ mộng với 3 con sông lớn bao quanh đảo, mang đến trải nghiệm thiên nhiên hoang dã. 

  inwonders vũ yên hải phòng
  Du khách sẽ được tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại VinWonders Vũ Yên

  Vinhomes Vũ Yên xây dựng Vinpearl Safari đầu tiên tại miền Bắc

  Người dân Hải Phòng chắc chắn sẽ thích thú với vườn động vật hoang dã Safari Vũ Yên. Đây là công viên chăm sóc và bảo tồn những loài thú hoang dã quý hiếm của Việt Nam và thế giới. Không chỉ đóng góp sứ mệnh bảo vệ sinh thái môi trường, Safari còn giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa về việc bảo tồn động vật. Đến với Safari, bạn sẽ được tham gia các hoạt động sau:

  • Thả thú nhốt người.
  • Kidzoo, chăm sóc động vật.
  • Có cái nhìn chân thực về văn hóa Châu Phi.
  vinwonders vũ yên hải phòng
  Vin Vũ Yên là nơi có Safari đầu tiên tại miền Bắc

  Vị thế đắc địa của VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

  VinWonders Vũ Yên Hải Phòng là công trình “Bắc tiến” của mô hình công viên chủ đề Vingroup. Dự án VinWonders Vũ Yên thuộc quần thể sinh thái Vin Vũ Yên trên hòn đảo cùng tên. Đây được coi là một trong ba trọng điểm phát triển du lịch của đất Cảng trong tương lai gần. Vị trí này có một số ưu thế như sau:

  • Là điểm giao hòa của 3 dòng chảy lớn gồm sông Bạch Đằng, sông Ruột Lợn và sông Cấm.
  • Hạ tầng kỹ thuật và cáp treo dài 1,5km nối liền đảo Vũ Yên với trung tâm thành phố.
  • Giao thông thuận tiện. Du khách có thể di chuyển bằng xe ô tô mà không cần qua phà.
  vin vũ yên
  Đảo Vũ Yên có vị trí thuận lợi

  Sau khi hoàn thành, đây được cho là tụ điểm thu hút khách du lịch cho thành phố Hải Phòng. Do đó, mọi người có thể kỳ vọng dự án Vin Vũ Yên sẽ tạo động lực phát triển kinh tế cho Thành phố Hoa phượng đỏ, đánh thức nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí của người dân. 

  Tiến độ Vin Vũ Yên – VinWonders Vũ Yên

  Trước đó, nhằm mục đích hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2023, VinWonders Vũ Yên đã thực hiện giai đoạn san lấp mặt bằng, chuẩn bị triển khai giai đoạn xây dựng kéo dài khoảng 1-2 năm. Tuy nhiên, ngày 12/07 mới đây, Vingroup đã quyết định đẩy nhanh tiến độ của toàn bộ dự án Vin Vũ Yên. Như vậy, chắc chắn trong vài năm tới đây, người dân sẽ được đến thăm VinWonders Vũ Yên Hải Phòng

  VinWonders Vũ Yên Hải Phòng là một trong những công trình rất quan trọng của thành phố trong thời gian tới đây, bên cạnh Vinhomes Dương Kinh – Kiến Thụy, dự án Viva Land,…Để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các dự án bất động sản Hải Phòng, bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website nhé!

  Trả lời