Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
   HaVinhome Dương Kinh là một dự án “mới toanh” của chủ đầu tư Vingroup tại thành phố Hải Phòng. Đây là một dự án được rất nhiều người quan tâm bởi được xây dựng trên một vị trí đẹp của thành phố. Cùng tìm hiểu vị trí đắc địa này của Vinhomes Dương Kinh qua bài viết dưới đây nhé!

   

  1. Thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Dương Kinh

   

  Dự án Vinhomes Dương Kinh được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – tập đoàn bất động sản lớn và uy tín nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Vingroup đã từng triển khai rất nhiều khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes marina Cầu Rào 2 ,… hay các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao như: hệ thống Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… 

   

  Những dự án của tập đoàn Vingroup đều đem đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất về đời sống, dịch vụ tiện ích đi kèm… mang đến nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội. Chính vì vậy, các dự án của Vingroup luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

   

  Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Dương Kinh tại thành phố Hải Phòng
  Dự án Vinhomes Dương Kinh có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup

  2. Có vị trí đắc địa tại thành phố Cảng

   

  Trong những năm gần đây, thành phố Hải Phòng đang dần dần có những thay đổi để phát triển hơn về cơ sở hạ tầng, đời sống, kinh tế. Hàng loạt các dự án đầu tư bất động sản và cơ sở hạ tầng được khởi công và xây dựng. Trong đó, Vinhomes Dương Kinh – Kiến Thụy là một dự án mới tiếp theo được khởi dựng với diện tích lên đến 216 ha. Dự án được xây dựng và phát triển tại Hải Phòng một trong những vùng đất vệ tinh có tiềm năng nhất chỉ sau Hà Nội.

   

  Dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy nằm dọc theo trục giao thông huyết mạch cầu Rào 3. Thuộc địa phận của 2 khu vực Phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh và các xã Đông Phương, Đại Đồng, Kiến Thụy Bên cạnh đó còn tiếp giáp với rất nhiều các tuyến đường quan trọng. Dự án giữ vị trí chiến lược và trọng yếu trong quá trình phát triển đô thị hóa tương lai gần.

   

  Có vị trí đắc địa nằm cạnh quần thể kết nối trung tâm hành chính, đầu mối di chuyển đi Hà Nội, Quảng Ninh của thành phố Hải Phòng, dự án sở hữu địa thế đẹp và tiện di chuyển giao thông. Đây đồng thời cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá trị bất động sản trong tương lai và quyết định đầu tư Vinhomes Dương Kinh ngay hôm nay.

   

  Bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuộc sống thượng lưu và môi trường sống an lành nhờ việc đầu tư Vinhomes Dương Kinh. Dự án này được thiết kế quy hoạch nhà ở chỉ chiếm 40% diện tích xây dựng đất, còn lại chủ yếu là các cơ sở hạ tầng hiện đại và các tiện ích dịch vụ cao cấp trong khu đô thị. Vinhomes khẳng định sẽ mang tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thượng lưu tuyệt vời nhất.

   

  Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Dương Kinh tại thành phố Hải Phòng
  Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Dương Kinh tại thành phố Hải Phòng

   

  3. Thông tin quy hoạch của Vinhomes Dương Kinh

   

  Quy Hoạch dự án Vinhomes Dương Kinh, Kiến Thụy đã được thông báo từ cuối năm 2022. Đây là dự án lớn, với diện tích lên đến hơn 200 ha và tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 16.000 tỷ đồng. 

   

  Diện tích: 216,4 ha

  Quy mô dân số: Khoảng 41.700 người

  Mật độ xây dựng: Khoảng 40%

  Thời gian triển khai: 2022 – 2025

  Tổng mức đầu tư: dự kiến khoảng 16.000 tỷ đồng.

   

  Thông tin quy hoạch của dự án Vinhomes Dương Kinh tại thành phố Hải Phòng

   

  Dự án sở hữu nhiều ưu thế về vị trí như tiếp giáp với:

   

  –Mặt tiền 365 (tuyến đi Đồ Sơn cũ)

   

  –Mặt tiền đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long

   

  –Mặt tiền đường 363 gần khu vực Nhựa Tiền Phong (vừa khởi công mở rộng)

   

  Vinhomes Dương Kinh là dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân hướng đến cuộc sống thượng lưu, mát lành và sang trọng. Hơn thế, với vị trí đắc địa của thành phố Cảng Hải Phòng, đây là một dự án tiềm năng, chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư trong thời gian tới.

   

  Trả lời