Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Tiến độ Vinhomes Dương Kinh đang đến đâu? Vinhomes Dương Kinh là siêu dự án thứ 4 của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý và quan tâm của người dân, nhờ sở hữu quy mô lớn cùng nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin mới nhất và cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Dương Kinh. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Tiến độ Vinhomes Dương Kinh

  Cơ sở hạ tầng Vinhomes Dương Kinh đang được hoàn thiện, nhằm đem đến nhiều thuận tiện nhất cho những cư dân tương lai. Vingroup đã hợp tác với chính quyền địa phương để hoàn thành 3 dự án Cầu Rào, cụ thể như sau:

  • Cầu Rào 1: Cầu Rào 1 dài 456m, kết nối  trục đường Lạch Tray đến quận Dương Kinh. Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 2200 tỷ.
  • Cầu Rào 2: Cầu Rào 2 nối trục đường nghìn tỷ Hồ Sen mới với quận Dương Kinh.
  • Cầu Rào 3: Dự án Cầu Rào 3 từ khu vực Trực Cát – Thiên Lôi kết nối với quận Lê Chân trung tâm thành phố sang Dương Kinh. 
  tiến độ vinhomes dương kinh
  Cầu Rào 1 được xây dựng để kết nối Dương Kinh và trung tâm thành phố

  Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang xúc tiến xây dựng đúng tiến độ Vinhomes Dương Kinh đã đề ra. Giữa năm ngoái, Vingroup đã trình sơ bộ Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị Vinhomes Dương Kinh và được chính quyền thành phố duyệt. Trước tháng 10/2022, Vingroup sẽ hoàn tất Quy hoạch chi tiết 1/2000 và thủ tục đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư. Hy vọng rằng, người dân Hải Phòng sẽ sớm được chiêm ngưỡng công trình này trong thời gian sớm nhất. 

  Vinhomes Dương Kinh sẽ có gì sau khi hoàn thành?

  Sau khi hoàn thành, Vinhomes Dương Kinh được dự đoán sẽ trở thành tụ điểm thu hút khách tham quan mới của thành phố, thúc đẩy phát triển hoạt động kinh tế, du lịch, tạo thêm nhiều việc làm. Cũng như những dự án trước, Vinhomes Dương Kinh có độ hoàn thiện cao về hệ thống tiện ích, bao gồm biệt thự, TTTM, nhà hàng, sân Golf,…

  Các sản phẩm tại Vinhomes Dương Kinh – Kiến Thụy

  Vinhomes Dương Kinh là một quần thể biệt thự sang trọng, gồm biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự đơn lập, biệt thự sinh thái, biệt thự sân golf và Shophouse. Biệt thự vẫn là phân khúc được Vingroup ưu tiên, đặt tại những vị trí đẹp nhất của dự án. Đặc biệt, sản phẩm lần này còn có biệt thự tứ lập và biệt thự sân Golf.

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Biệt thự Vinhomes Dương Kinh sẽ là phân khúc được quan tâm nhất

  Biệt thự tứ lập phù hợp với những khách hàng muốn phân khúc cao hơn so với biệt thự liền kề, nhưng chưa đủ tài chính mua biệt thự song lập, đơn lập. Biệt thự sân Golf nằm ngay tại sân Golf Vinhomes Dương Kinh, nơi khách hàng có thể thưởng thức môn thể thao quý tốc ngay trước hiên nhà. Shophouse là hiện tượng mới của thị trường bất động sản, được yêu thích nhờ tính đa năng vừa để ở, vừa kinh doanh kiếm lời. 

  Sân Golf Vinhomes Dương Kinh

  Sân Golf Vinhomes Dương Kinh được mệnh danh “second home” của giới siêu giàu. Sân Golf Dương Kinh đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe của quốc tế, có hệ thống tiện ích đẳng cấp, đem lại trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi.  Sân Golf Vinhomes Dương Kinh được thiết kế vừa hiện đại, , vừa gần gũi thiên nhiên nhờ nằm sát con sông He thơ mộng. 

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Sân Golf Vinhomes Dương Kinh là điểm mới so với nhiều dự án trước tại Hải Phòng

  Mua biệt thự Vinhomes Dương Kinh sẽ có chính sách nào?

  Vinhomes Dương Kinh đang trong tiến độ hoàn thành. Tuy nhiên, nhiều người đã rất quan tâm về chính sách, cũng như giá bán biệt thự Vinhomes. Chủ đầu tư Vingroup không chỉ quan tâm về quy mô dự án, mà còn tạo điều kiện giúp khách hàng chạm tay vào giấc mơ một cách nhanh chóng nhất.

  Chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh

  Chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh bao gồm “0 đồng” vốn, không áp lực tài chính với chương trình cho vay lãi suất 0%, không chờ đợi mà được nhận nhà ngay. Các chính sách này giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao dịch mua bán với Vinhomes, nhanh chóng sở hữu biệt thư như mong muốn một cách an toàn nhất, không thủ tục rườm rà. Đây cũng là điểm khác biệt của Vinhomes so với nhiều dự án bất động sản khác, đó là luôn lắng nghe và quan tâm người tiêu dùng.

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Khách hàng sẽ được giảm bớt áp lực tài chính với chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh

  Chính sách nhận chiết khấu cao khi mua 2 căn hộ

  Với chính sách này, khách hàng khi mua sản phẩm biệt thự Vinhomes Dương Kinh với số lượng 2 căn trở lên sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi và giá bán (chưa bao gồm VAT) tại ngay thời điểm ký kết hợp đồng. Khách hàng ở đây có thể là một người, hoặc một người và người thân của họ. Chính sách trên giúp khách hàng được tối ưu lợi ích tài chính khi mua biệt thự Vinhomes Dương Kinh.

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Khách hàng sẽ được nhận chiết khấu cao khi mua 2 căn Vinhomes Dương Kinh trở lên

  Chính sách bốc thăm trúng thưởng Vinhomes Dương Kinh

  Đây là chương trình Vinhomes Dương Kinh tổ chức để thể hiện sự cảm ơn tới những khách hàng đã nhanh tay mua sản phẩm Vinhomes. Giá trị phần thưởng có thể lên đến 2,5 tỷ đồng, như xe ô tô, Voucher chuyến đi du lịch, bảo hiểm Plantinum tại bệnh viện Vinmec,…Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể tham gia chương trình này mà cần đảm bảo một số tiêu chí mà Vinhomes đưa ra.

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Vinhomes Dương Kinh sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng để tri ân khách hàng

  Như vậy, trên đây, bài viết đã đưa ra thông tin chi tiết nhất về tiến độ Vinhomes Dương Kinh, quy mô dự án và chính sách bán biệt thự Vinhomes  Dương Kinh. Để biết thêm những thông tin chi tiết về những dự án của Vingroup tại Hải Phòng như Vinhomes- VinWonders Vũ Yên, bạn hãy theo dõi Website vinhomes-duongkinh.com nhé!

   

  Trả lời