Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Tiến độ dự án Vinhomes Dương Kinh đang đến đâu? Dự án “hot” nhất tại Hải Phòng trong năm vừa qua, Vinhomes Dương Kinh của Tập Đoàn Vingroup, đang ngày càng chứng minh được sự quan tâm và sức hút với công chúng tại địa phương và các tỉnh thành lân cận. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vin Dương Kinh. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Thông tin dự án Vinhomes Dương Kinh

  Hiện tại những thông tin cơ bản nhất về dự án Vinhomes Dương Kinh đã được công bố như sau:

  • Tên dự án: Khu Dự án Vinhomes Dương Kinh
  • Tên thương mại: Vinhomes Dương Kinh.
  • Địa điểm xây dựng: Phường Dương Kinh, Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.
  • Quy mô đầu tư xây dựng: Dự án có Quy mô ~ 216.4 ha.

  Dự án Khu dự án Vinhomes Dương Kinh có tổng mức đầu tư lên tới 16 nghìn tỷ đồng (trên 1,1 tỷ USD), được xây dựng trên diện tích 480 ha bao gồm các hạng mục như: sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo; biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; resort; khu phố thương mại, công viên nước; khu vui chơi giải trí…

  tiến độ dự án vinhomes dương kinh
  Dự án Vinhomes Dương Kinh có quy mô đầu tư lớn

  Riêng hạng mục bãi tắm biển nhân tạo, đây là hồ chứa nước biển rộng 23 ha xung quanh hồ được trải cát trắng để tạo ra một bãi tắm có chiều dài hơn 1km. Nét độc đáo của bãi tắm chính là nước biển khu vực này sau khi đã được xử lý, nên luôn trong, xanh, khác hẳn với màu nước đỏ đục vì phù sa của biển Đồ Sơn hiện nay. Cùng với khu bãi tắm là  khu quảng trường rộng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và các công trình tiện ích khác…

  >>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin cần biết về dự án Vinhomes Dương Kinh – Kiến Thụy.

  >>> Xem thêm: Vinhomes Dương Kinh có gì chơi – Checkin tại Vin Dương Kinh.

  Tiến độ dự án Vinhomes Dương Kinh: Cập nhật thông tin mới nhất

  Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, Tập đoàn Vingroup đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Vinhomes Dương Kinh góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới.

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Phối cảnh Siêu dự án Nghỉ dưỡng tại Vinhomes Dương Kinh

  Trong tháng 5/2020, Tập đoàn Vingroup đã khai trương công trình bãi tắm nhân tạo và động thổ tổ hợp Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu dự án Vinhomes Dương Kinh. Trong đó có bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 23ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.

  tiến độ Vinhomes Dương Kinh
  Tổ hợp khách sạn 5 sao Vinhome Dương Kinh có chiều cao 12 tầng mặt biển đã cất nóc

  Bãi tắm có thảm cát trắng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. Các hạng mục trọng điểm như: Sân golf 27 hố; Trung tâm hội nghị, hội thảo; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; Khách sạn 5 sao; Resort; Khu phố thương mại; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Công viên nước; Khu vui chơi giải trí,…cũng đang dần được đưa vào triển khai.

  >>> Xem thêm: Tiến độ Vinhomes Dương Kinh mới nhất năm 2022.

  Tiến độ Vinhomes Dương Kinh đến tháng 6/2021

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Khu Shophouse Thương mại tại trục chính 48m dự án. Sản phẩm hứa hẹn sẽ rất thu hút đầu tư.

   

  tiến độ vinhomes dương kinh
  Tổ hợp khách sạn 5 sao đang thi công thần tốc sát mặt biển nhân tạo 23ha
  tiến độ vinhomes dương kinh
  Quảng trường biển trung tâm của dự án Vinhomes Dương Kinh là nơi sẽ diễn ra các sự kiện lớn
  tiến độ vinhomes dương kinh
  Phối cảnh hạ tầng Vinhome Dương Kinh đã được hoàn thiện cơ bản
  tiến độ vinhomes dương kinh
  Không gian toàn cảnh bãi tắm nước ngọt rộng 23ha & quảng trường khoảng 7ha đang thu hút đông đảo khách du lịch

  Tiến độ dự án Vinhomes Dương Kinh: Mở bán giai đoạn 1 

  Thời gian mở bán giai đoạn 1 của Vinhomes Dương Kinh dự kiến sẽ rơi vào khoảng Quý 4/2022. Ở giai đoạn này, sản phẩm mở bán bao gồm Shophouse và Mini Hotel. Số lượng mở bán là 396 căn. Thông tin cụ thể về giai đoạn này như sau:

  Sản phẩm Mini Hotel

  Mini Hotel là sản phẩm gây chú ý với khách hàng trong dự án Vinhomes Dương Kinh. Mini Hotel là mô hình khách sạn nhỏ xây trên diện tích không quá lớn, nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng với trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Với dự án Vin Dương Kinh, diện tích cơ bản của Mini Hotel là khoảng 180m2 (9×20), xây thô hoàn thiện với mặt ngoài 6 tầng và 1 tầng hầm. Ngoài ra, có 6 căn Mini Hotel góc diện tích 245m2-878m2.

  Sản phẩm Shophouse

  Dòng sản phẩm này được chia ra làm 3 loại diện tích chính, cụ thể là:

  • Shophouse 160m2 (8 x20), xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng, số lượng 53 lô.
  • Shophouse 120m2 (6 x20), xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng, số lượng 61 lô.
  • Shophouse 108m2 (6 x18), xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng, số lượng 177 lô.
  • Các lô shophouse góc có diện tích từ 120-251m2, xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng, số lượng 52 lô.
  tiến độ vinhomes dương kinh
  Thông tin mở bán Vinhomes Dương Kinh được rất nhiều người quan tâm

  >>> Xem thêm: Shophouse Vinhomes Dương Kinh: Lựa chọn đầu tư thông minh?

  >>> Xem thêm: Tìm hiểu về Mini Hotel – Shophouse Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng.

  Lý do khiến dự án Vinhome Dương Kinh thu hút được nhiều nhà đầu tư

  Theo khảo sát, hiện tại ở Dương Kinh chưa có khách sạn 5 sao, trung tâm thương mai, hội nghị, hội thảo tầm quốc tế… Ngoài ra, quy hoạch tại đây thiếu tính tổng thể, manh mún rất lãng phí dư địa, cơ sở hạ tầng du lịch thì đã cũ, các sản phẩm du lịch còn nghèo nàn, cách làm du lịch chưa chuyên nghiệp…Có thể nói, đây là những lý do khiến Vins Dương Kinh nói riêng và Hải Phòng nói chung khó thu hút, níu chân được du khách.

  Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng Vũ Huy Thưởng, năm 2019, Hải Phòng ước đón gần 9,1 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 930 nghìn lượt khách quốc tế, tuy nhiên lượng khách lưu trú chỉ ở mức chỉ khoảng 40%, doanh thu thấp, đóng góp của ngành du lịch vào GDP địa phương còn khiêm tốn. Sau khi Vinhomes Dương Kinh hoàn thành, dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Hải Phòng.

  Bài viết trên đây đã cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ dự án Vinhomes Dương Kinh. Để theo dõi các dự án của bất động sản quan trọng tại khu vực, bạn hãy truy cập Website vinhomes-duongkinh.com thường xuyên!

  Trả lời