Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Mini Hotel Vinhomes Dương Kinh có gì đặc biệt? Có nên mua Mini Hotel – Shophouse Vin Dương Kinh?  Dự án Vinhomes Dương Kinh chủ đầu tư Vingroup thực hiện có quy mô 216,4ha được triển khai với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 16.000 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng đặc biệt quan tâm đến phân khúc sản phẩm Shophouse và Mini Hotel, bởi tính đa năng của mô hình nhà ở này. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé!

  Sản phẩm Shophouse – Mini Hotel tại dự án Vinhomes Dương Kinh

  Đa dạng các dòng sản phẩm như Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập, Shophouse,..Đặc biệt dự án lần đầu tiên xuất hiện loại sản phẩm hoàn toàn mới, đó là Mini Hotel. Bài viết này sẽ cho chúng ta cái dui nhìn khách quan và chân thực nhất về loại hình sản phẩm này.

  Mini Hotel là gì? Phương thức hoạt động Mini Hotel Vin Dương Kinh

  Shophouse có tầng hầm, hay còn gọi là Mini Hotel là mô hình khách sạn thu nhỏ được xây dựng trên một quỹ đất không quá lớn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, được cung cấp với những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại, đầy đủ và toàn diện khác hẳn với mô hình khách sạn truyền thống.

  mini hotel vinhomes dương kinh
  Mini Hotel là mô hình khách sạn thu nhỏ

  Sự phát triển của mô hình Mini Hotel

  Mô hình Mini Hotel bắt đầu được khải mở và phát triển nhiều ở thị trường Việt Nam bắt đầu vào năm 2015, tuy nhiên chỉ sau 1 năm phát triển, mô hình sản phẩm du lịch này đã phát triển bùng nổ vào năm 2016. Năm 2016 đánh dấu sự bùng nổ và phát triển của sản phẩm Mini Hotel này, có thể nói đây là sản phẩm mang tiềm năng lớn, có thể đánh vào nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư mang đến lợi suất sinh lời cao.

  mini hotel vinhomes dương kinh
  Mô hình Mini Hotel sẽ phát triển mạnh trong tương lai

  Phương thức hoạt động của mô hình Mini Hotel

  Mini Hotel hoạt động chủ yếu dựa trên nhu cầu du lịch của khách hàng. Dương Kinh là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, đặc biệt nhờ có dự án Dragon Ocean mới đây. Chủ đầu tư Mini Hotel có thể tự triển khai các dịch vụ, hoặc có thể thuê đội ngũ nhân viên quản lý, điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh. Theo đánh giá của nhiều người, mô hình kinh doanh này tương đối đơn giản, dễ thực hiện nhưng có khả năng sinh lời cao.

  mini hotel vinhomes dương kinh
  Gia chủ có thể tự đầu tư kinh doanh kiếm lời

  Ưu điểm của Mini Hotel 

  • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng:  Với chất lượng đẳng cấp thời thượng vơi mức giá “mềm”, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn của vô số khách hàng khi nghỉ dưỡng. Hơn nữa, phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng không cứng nhắc và đồng bộ như những khách sạn truyển thống. Chủ đầu từ có thể tùy biến thiết kế theo nhiều phong cách, nhiều Concept mang màu sắc độc đáo mới lạ có thể thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.
  • Thu hồi vốn nhanh: Thời điểm đạt mốc break even là bài toán mà bất kì nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới.Tuy nhiên, khi đầu tư vào Mini Hotel việc thu hồi vốn là vấn đề không quá khó khăn. Theo như các tính toán của các chuyên gia trong ngành thì lợi nhuận đầu tư cho ngành bất động sản này rất lớn ~ 11%/ năm. Với mức lợi nhuận hấp dẫn như vậy cùng sức hút của sản phẩm trong ngành bất động sản mà việc quan tâm đến dòng sản phẩm Mini Hotel đã tăng đột biến trong vài năm qua.
  mini hotel vinhomes dương kinh
  Mini Hotel Vinhomes Dương Kinh có nhiều ưu điểm vượt trội

  Cơ hội kinh doanh khách sạn Mini Hotel cho các nhà đầu tư

  Hơn thế nữa, du khách đến thăm và du lịch ngày càng gia tăng dẫn đến số lượng phòng nghỉ không đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đó cũng chính là cơ hộ lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh hình thức khách sạn Mini Hotel – một hình thức mới nổi và đang mở rộng tại các thành phố có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long,…

  Những ưu thế vượt trội của Mini hotel Vinhomes Dương Kinh

  • Vị trí: Được đặt tại trục đường chính, gần khu tổ hợp cao cấp, bãi tắm là lợi thế lớn cho dòng sản phẩm này. Nhờ sức hút từ các khu phố thương mai sầm uất tại quần thể dụ án. Nơi khách hàng chắc chắn ghé thăm khi đến vơi Vinhome Dương Kinh sẽ là một lượng khách dồi dào. Vị trí kim cương này đem lại nhiều lợi thế và tiềm năng giá trị của sản phẩm Minihotel này.
  • Thiết kế: Với thiết kế độc đáo, mới lạ 6 tầng nổi và 1 tầng hầm. Nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa không gian căn hộ để kinh doanh tất cả các dịch vụ hợp pháp đem lại lợi nhuận tối ưu.
  • Sô lượng: Số lượng Mini Hotel của dự án có hạn làm cho giá trị của sản phẩm nâng cao. Vì sự khan hiếm của Mini Hotel tại khu du lịch nghỉ dưỡng Vinhomes Dương Kinh, nên các chủ đầu tư phải nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng.

  Thời gian mở bán dự kiến giai đoạn 1 Vinhomes Dương Kinh

  • Sản phẩm Mini Hotel:

  1, Diện tích cơ bản 180m2 (9×20), xây thô hoàn thiện mặt ngoài 6 tầng nổi, 1 tầng hầm ( số lượng 47 Lô )

  2, Mini Hotel căn góc diện tích 245m2 -878m2, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 6 tầng.

  • Sản phẩm Shophouse:

  1, Shophouse 160m2 (8×20), xây thô hoàn thiện ngoài 5 tầng ( số lượng 53 Lô)

  2, Shophouse 120m2 (6×20), xây thô hoàn thiện mặt ngoài ( số lượn 61 Lô )

  3, Shophouse 108m2 (6×18), xây thô hoàn thiện mặt ngoài (177 Lô)

  4, Các căn shophouse góc 120-251m2 , xây thô hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng (số lượn 52 Lô)

  Quy mô dự án Vinhomes Dương Kinh

  Dự án Vinhomes Dương Kinh là dự án xây dựng một Khu du lịch Quốc tế của tập đoàn Vingroup tại  – quận Dương Kinh – thành phố Hải Phòng. Với tâm huyết xây dựng một khu vui chơi giải trí, du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng và kinh doanh. Chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư rất nhiều nguồn lực tài chính, tâm huyết vào một dự án với mong muốn xóa bỏ định kiến. Và tiên phong đưa Dương Kinh thực hiện một bước chuyển mình mạnh mẽ.

  mini hotel vinhomes dương kinh
  Dự án Vinhomes Dương Kinh được đầu tư quy mô lớn

  Với tổng mức đầu tư lên tới 16.000 tỷ đồng (trên 1,1 tỷ USD), dự án Vins Dương Kinh được xây dựng trên tổng diện tích 480ha đất lấn biển. Các hạng mục chính bao gồm : Sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo. Biệt thự nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao Quốc tế; Resort; Khu phố thương mại; Công viên nước; Khu vui chơi giải trí…

  Trên đây, bài viết đã nêu những thông tin quan trọng nhất liên quan đến sản phẩm Mini Hotel Vinhomes Dương Kinh – Shophouse Vin Dương Kinh. Để theo dõi tiến độ của các dự án của Vingroup tại Hải Phòng, bạn truy cập Website vinhomes-duongkinh.com thường xuyên nhé!

  Trả lời