Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Cơ sở hạ tầng Vinhomes Dương Kinh có những gì, đang hoàn thiện ở giai đoạn nào? Dự án Vinhomes Dương Kinh là tâm huyết của Vingroup, được quy hoạch bài bản và đồng bộ. Trong đó phải kể đến cơ sở hạ tầng giao thông của Vinhomes, là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. 

  Cơ sở hạ tầng Vinhomes Dương Kinh được quy hoạch đồng bộ

  Bên cạnh những yếu tố bắt mắt ngay lập tức như kiến trúc, khu tiện ích,…Vinhomes rất quan tâm đến sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng. Có thể nói, đây là bộ khung trong quá trình hình thành và xây dựng, đem đến những giá trị mang tính bền vững cho dự án. Vinhomes Dương Kinh được cho là có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ và hoàn thiện.

  Cầu Rào – nút giao thông được Thành phố đầu tư mạnh

  Để nâng cao giá trị của dự án, Vingroup đã cùng với thành phố Hải Phòng xây dựng hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến Vinhomes Dương Kinh. Những công trình tiêu biểu nhất là Cầu Rào 1, 2 với tổng mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ. Những cây cầu này giúp việc đi lại giữa khu vực nội thành và phía Đông Thành phố trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giơ hết.

  Cầu Rào cho thấy tầm nhìn chiến lược của Vingroup. Sau khi hoàn thành, chúng rút ngắn thời gian di chuyển từ Vin Dương Kinh đến trung tâm của Thành phố và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy cũng triển khai mở rộng và cải tạo những tuyến đường lớn, ví dụ đường 363, 365,… Điều này giúp thúc đẩy hoạt động thông thương, kinh doanh, buôn bán của khu vực.

  Hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh

  Vingroup cũng rất quan tâm đến hoạt động xây dựng hệ thống thoát nước và quản lý cầu đường. Hệ thống cấp – thoát nước sẽ được đầu tư một cách khoa học và hiện đại. Nhờ đó, tình trạng ngập lụt, ô nhiễm nguồn nước sẽ không bao giờ xảy ra, bảo đảm chất lượng sống của cư dân. Điều này cũng minh chứng cho triết lý phát triển bền vững, an toàn, khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên của Vingroup. 

  cơ sở hạ tầng vinhomes dương kinh
  Hệ thống cấp thoát nước nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Vinhomes Dương Kinh

  Vị thế đắc địa của dự án Vinhomes Dương Kinh 

  Dự án Vinhomes Dương Kinh hội tụ rất nhiều ưu điểm về vị trí địa lý. Dự án nằm tại quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy – nơi đang được chính quyền địa phương đầu tư. Cụ thể, mới đây dự án Dragon Ocean tại Đồ Sơn gây chú ý, kỳ vọng trở thành điểm thu hút khách du lịch cho đất Cảng. Ngoài ra, Vinhomes Dương Kinh cũng nằm tiếp giáp cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, rất thuận tiện đi lại. Điều này mang rất nhiều ưu điểm, khi mà thời gian tới, việc giãn dân, làm việc ở Thành phố khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

  cơ sở hạ tầng vinhomes dương kinh
  Khu vực Dương Kinh – Đồ Sơn đang được chính quyền quan tâm và đầu tư

  Cơ sở hạ tầng hoàn thiện – Hệ thống tiện ích đẳng cấp Vinhomes Dương Kinh 

  Hệ thống tiện ích của Vinhomes Dương Kinh được thiết kế để đem lại trải nghiệm sống đẳng cấp nhất cho cư dân. Vingroup nghiên cứu và xây dựng Vin Dương Kinh theo hướng đô thị thông minh, ví dụ như hệ thống Camera AI. Ngoài ra, như những dự án Vinhomes trước, Vin Dương Kinh cũng có đủ Vincom, Vinmec, Vinschool, sân Golf, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán Cafe View đẹp nằm tại những căn Shophouse.

  cơ sở hạ tầng Vinhomes Dương Kinh
  Sân Golf Vin Dương Kinh là một trong những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị

  Như vậy, trên đây, bài viết đã đưa ra những thông tin cơ bản nhất về cơ sở hạ tầng Vinhomes Dương Kinh. Để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án của Vingroup tại Hải Phòng như Vinhomes Dương Kinh, Vinhomes – VinWonders Vũ Yên, bạn hãy tiếp tục theo dõi Website vinhomes-duongkinh.com nhé!

  Trả lời