Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh là yếu tố được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điểm khác biệt của Vinhomes so với nhiều dự án khác là, Vingroup luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, giúp họ có cơ hội sở hữu những căn biệt thự hạng sang với chi phí hợp lý nhất. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

  Chính sách thanh toán hợp lý của Vinhomes Dương Kinh

  Mua nhà Vinhomes là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng đủ năng lực tài chính để “mua đứt” biệt thự, thanh toán 1 lần. Hiểu nhu cầu này của khách hàng, Vinhomes Dương Kinh sẽ ra chính sách thanh toán hợp lý. Cụ thể, sau khi ký hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán, việc thanh toán sẽ chia làm nhiều đợt. Số tiền cần thanh toán có thể dao động từ 5% đến 25% giá bán. Tiến độ thanh toán sẽ được chia thành những khoảng thời gian hợp lý, làm giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng. 

  chính sách bán hàng vinhomes dương kinh
  Chính sách thanh toán chia làm nhiều đợt của Vinhomes Dương Kinh giúp khách hàng bớt áp lực tài chính

  Chính sách hỗ trợ lãi suất Vinhomes Dương Kinh

  Một trong những chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh được nhiều người chú ý nhất là việc hỗ trợ lãi suất. Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong quãng thời gian lên đến 18 tháng. Mức dư nợ rơi vào khoảng 65% giá bán, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Điều này đáp ứng đúng nguyện vọng khách hàng, tối ưu lợi ích cho những chủ nhân Vinhomes Dương Kinh tương lai.  

  chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh
  Khách hàng có cơ hội mua nhà Vinhomes Dương Kinh với 0% lãi suất

  Tiến độ thanh toán sẽ được Vinhomes Dương Kinh và ngân hàng chia thành khoảng 4 đợt, giải tỏa áp lực tài chính cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý một số yếu tố, như thời gian áp dụng chính sách và đăng kí nguyện vọng trước khi ký kết hợp đồng. Những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu khoảng 3% giá trị tài sản mua bán. 

  Chính sách mua 2 căn hộ, nhận ngay chiết khấu

  Chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh này chỉ áp dụng với phân khúc biệt thự. Cụ thể, khách hàng, hoặc khách hàng cùng người thân, khi mua 2 sản phẩm biệt thự Vinhomes Dương Kinh trở lên sẽ được nhận chiết khấu cao và giá bán (chưa bao gồm VAT) tại thời điểm ký hợp đồng mua bán. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích về mặt tài chính cho những nhà đầu tư. 

  mua biệt thự vinhomes dương kinh
  Mua 2 căn biệt thự Vinhomes Dương Kinh với chiết khấu cao

  Chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh: Bốc thăm trúng thưởng

  Bốc thăm trúng thưởng là chương trình rất thú vị được Vinhomes tổ chức để tri ân sự quan tâm của các nhà đầu tư. Khi mua nhà tại Vinhomes Dương Kinh, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà có giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng, bao gồm xe ô tô, tặng Tour du lịch, bảo hiểm Vinmec,…Tuy nhiên cũng cần nhớ, để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, bạn cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản do Vinhomes đưa ra. 

  chính sách bán hàng vinhomes dương kinh
  Vinhomes có rất nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng

  Nếu không tham gia bốc thăm trúng thưởng, bạn cũng có nhận quà từ Vinhomes. Khi nhanh tay sở hữu sản phẩm bất động sản bất kỳ tại Vinhomes và đáp ứng một số điều kiện nhỏ, bạn có cơ hội nhận món quà có giá trị lên đến 50 triệu đồng. Món quà sẽ được trao tận tay khách hàng khi ký kết hợp đồng mua bán. 

  Như vậy, bài viết đã giới thiệu một số chính sách bán hàng Vinhomes Dương Kinh mà bạn nên biết trước khi ra quyết định đầu tư. Bên cạnh những ưu đãi nêu trên, Vinhomes Dương Kinh còn có chính sách 3 không rất hấp dẫn, giúp khách hàng nhanh chóng chạm tay vào giấc mơ với chi phí hợp lý nhất. Để cập nhật những thông tin mới nhất về những dự án của Vingroup tại Hải Phòng, bạn hãy theo dõi Website vinhomes-duongkinh.com nhé!

  Trả lời