Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh là gì, hoạt động thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thực tế, chính sách này đã được Vinhomes áp dụng với nhiều dự án trước đây như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park,…Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng nhất đến bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Chính sách 3 không tại Vinhomes Dương Kinh là gì? 

  Hiểu tổng quát nhất, chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh là chương trình hỗ trợ khách hàng, mang đến những lợi ích ưu việt nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. 3 chính sách này bao gồm: “0 đồng” vốn, không áp lực tài chính và không chờ đợi. Dưới đây, vinhomes-duongkinh sẽ cùng bạn tìm hiểu nội dung cụ thể. 

  “0 đồng” vốn mua biệt thự Vinhomes Dương Kinh

  “0 đồng” vốn là chính sách mua nhà rất phổ biến tại những quốc gia phát triển như Singapore. Với Vinhomes Dương Kinh, khách hàng chỉ cần bỏ ra 50 triệu đồng vốn tự có. Còn lại, bạn có thể sử dụng tài sản đảm bảo, ví dự như bất động sản có sẵn, sổ tiết kiệm. Thậm chí, những tài sản đó có thể thuộc sở hữu của gia đình, như bố mẹ, anh chị em ruột. Điều này đem đến giải pháp hỗ trợ tài chính, giúp bạn có ngôi nhà mơ ước trong tay một cách an toàn nhất. 

  chính sách 3 không của vinhomes dương kinh
  Chính sách “0 đồng” vốn tạo cơ hội cho khách hàng chạm tay vào giấc mơ

  Không áp lực tài chính với chính sách của Vinhomes

  Chính sách 3 không cho phép khách hàng vay 100% giá trị căn nhà, cùng lãi suất 0%. Thời gian cho vay có thể lên đến 26 tháng sau khi bàn giao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, chính sách này có thể thay đổi tùy theo phân khu nhà. Ngân hàng sẽ giải ngân tài sản đảm bảo của bạn, tương ứng với khoản vay ban đầu. Sau đó, phần trăm còn lại sẽ được đảm bảo bằng chính căn Vinhomes vừa mua. Điều này giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính, yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Vinhomes Dương Kinh.

  chính sách 3 không của vinhomes dương kinh
  Với chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh, bạn được giảm áp lực tài chính

  Không chờ đợi, nhận ngay biệt thự Vinhomes Dương Kinh

  Chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh cho phép bạn nhận sản phẩm để sử dụng ngay tức khắc. Bạn không cần phải thay chờ đợi, hoặc hoàn thành rất nhiều các thủ tục phức tạp, lằng nhằng khác. Nhờ đó, bạn có thể tối ưu lợi ích, ổn định cuộc sống nhanh chóng, hay sử dụng chính căn hộ để bắt đầu kinh doanh kiếm lời. Có thể nói, rất ít dự án bất động sản tại Việt Nam có những ưu đãi vì khách hàng như vậy.

  chính sách 3 không vinhomes
  Khách hàng được nhận nhà ngay, không cần qua thủ rục rắc rối

  Tại sao nên quan tâm chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh?

  Chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh đem lại rất nhiều lợi ích trực tiếp cho khách hàng. Nhưng còn nhiều điều quan trọng nữa bạn nên quan tâm. Để trở thành nhà đầu tư thông minh, bạn hãy đọc tiếp bài viết. Vinhomes-duongkinh sẽ cung cấp thêm thêm thông tin chi tiết và giải đáp một số thắc mắc thường gặp nhé!

  Vì cuộc sống tốt đẹp cho người Việt

  Câu nói trên là châm ngôn hoạt động của Tập đoàn Vingroup. Chính sách 3 không hỗ trợ giúp những gia đình Việt nói chung và thế hệ trẻ nói riêng có cơ hội “chạm tay vào giấc mơ”. Bạn sẽ được sở hữu và tận hưởng không gian sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, ngay khi chưa sẵn sàng 100% về mặt tài chính. Qua đó, Vingroup thể hiện mong muốn thúc đẩy, phát triển chất lượng sống của người Việt.

  Lịch sử hình thành Vingroup và hành trình nâng cao chất lượng sống người Việt

  Chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh giúp sinh lời

  Điểm đặc biệt tiếp theo mà vinhomes-duongkinh muốn bật mí cho bạn là cơ hội sinh lời. Dự án cho phép bạn dùng ngay chính biệt thự Vinhomes Dương Kinh của mình để thế chấp, sở hữu thêm căn thứ 2. Với 2 căn nhà, gia chủ có thể lựa chọn sinh sống, hoặc vừa ở, vừa đầu tư kiếm tiền. Hiếm có chính sách ưu đãi nào trên thị trường bất động sản Việt Nam lại đem đến nhiều cơ hội như vậy cho khách hàng. 

  chính sách 3 không của vinhomes dương kinh
  Bạn có cơ hội sở hữu căn nhà thứ 2 với chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh

  Những chủ đầu tư khởi nghiệp bằng bất động sản, chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh là phương án tuyệt vời. Bạn có thể sở hữu bất động sản đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mà không cần bỏ quá nhiều vốn ban đầu. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, bởi các sản phẩm của Vinhomes mang tính thanh khoản cao, đảm bảo kiếm lợi nhuận tốt. 

  Một số câu hỏi thường gặp về chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh

  Bài viết vừa cung cấp những thông tin cơ bản, khái quát nhất của chính sách. Tuy nhiên, nhiều người còn rất nhiều thắc mắc chưa có câu trả lời. Nhằm giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình đầu tư, vinhomes-duongkinh sẽ liệt kê một số câu hỏi thường gặp nhất và đưa ra giải đáp. Đừng bỏ lỡ phần cuối này nhé!

  Tài sản bảo đảm của chính sách 3 không Vinhomes Dương Kinh là gì?

  Nhiều người phân vân không biết tài sản bảo đảm có bắt buộc là một bất động sản hay không. Trả lời câu hỏi này, Vinhomes Dương Kinh cho phép khách hàng đảm bảo bằng hai hình thức: bất động sản và sổ tiết kiệm. Ngoài ra, tài sản đảm bảo cũng không nhất thiết phải chính chủ. Có nghĩa, tài sản đó có thể đứng tên sở hữu của bố mẹ, anh chị em ruột, con ruột của khách hàng. Nếu tài sản đảm bảo không chính chủ, thủ tục rất đơn giản. Người thân của bạn chỉ cần ký hợp đồng thế chấp bảo đảm là đạt yêu cầu.

  chính sách 3 không của vinhomes dương kinh
  Khách hàng được phép thế chấp mua Vinhomes Dương Kinh bằng sổ tiết kiệm

  Hỗ trợ lãi suất và thời gian cho vay

  Nhóm câu hỏi phổ biến thứ 2 về chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh là vấn đề cho vay và lãi suất. Hiện nay, không có con số chung cho tất cả sản phẩm. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào từng phân khu của Vinhomes. Ngoài ra, khách hàng cũng không bị đẩy áp lực tài chính, nhờ thời gian cho vay rất hợp lý. Khách hàng được phép vay trong khoảng thời gian ngân hàng yêu cầu, tối đa lên đến 35 năm.

  vinhomes dương kinh
  Thời gian cho vay mua Vinhomes Dương Kinh có thể lên đến 35 năm

  Trên đây, bài viết đã cung cấp những thông tin quan trọng nhất về chính sách 3 không của Vinhomes Dương Kinh. Chính sách này là giải pháp mua và đầu tư bất động sản có tính ưu việt 1-0-2 trên thị trường Việt Nam. Mặc dù giá bán niêm yết các bất động sản không thay đổi. Nhưng, đây sẽ là yếu tố thúc đẩy đổi tư duy mua nhà của người Việt, phát triển kinh tế nước nhà. Để cập nhật những thông tin mới nhất các dự án Vinhomes, bạn hãy theo dõi Website vinhomes-duongkinh.com nhé!

  Xem thêm về dự án Vinhomes Vũ Yên

  Trả lời